Những nhân viên văn phòng, những người làm việc với máy tính, những người làm việc với bàn giấy… đều là những người phải ngồi một chỗ khi làm việc. Tất cả những người phải ngồi một chỗ khi làm việc thường gây ra những hậu quả về căn bệnh phổi. Có khoảng 40% số người làm việc ngồi một chỗ là những người bị bệnh phổi.

Hình ảnh bệnh viêm phế quản mãn tính

Hình ảnh bệnh viêm phế quản mãn tính

Ngồi một chỗ làm việc có rất nhiều lý do, có người thì do hoàn cảnh cá nhân như tự mình không thể di chuyển được, có khi là do đặc thù của công việc đòi hỏi người làm phải ngồi một chỗ với làm được việc như nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng…, có người thì do lười vận động, nagij di chuyển, ngại đi lại nên thường hay ngại ngồi xuống đứng lên mà chỉ thích ngồi một nơi để làm việc. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ngồi một chỗ không phải với mục đích làm việc mà ngồi một chỗ là để chơi…

Bệnh phổi có nguy hiểm hay không?

Bệnh phổi có nguy hiểm hay không?

Thông thường những người không hay đi lại mà chỉ có thói quen ngồi nguyên một chỗ là những người có tỷ lệ mắc bệnh viêm phế quản mãn tính rất cao. Tuy tỷ lệ người bị viêm phế quản mãn tính cao như vậy nhưng bản thân những nhân viên văn phòng họ vẫn không ý thức được về những vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình. Hiện nay vẫn có rất nhiều người còn chủ quan và thường không hay chú ý nên tỷ lệ bệnh ho có đờm mới ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, tỷ lệ này sẽ giảm hoặc sẽ có xu hướng thay đổi nếu mỗi người có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho mình.

=>> Nhanh tay click ngay

http://thoatvidiadem.net/benh-thoai-hoa-cot-song-nen-an-gi-va-kieng-thuc-pham-nao.html

http://thoatvidiadem.net/benh-gai-cot-song-la-gi-cau-hoi-chua-den-hoi-ket.html