Khi bị đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn mà hiệu quả? Ngoài các bệnh viện nhà nước, còn bệnh viện tư nhân nào chúng ta nên tìm tới hay không? Để có được câu trả lời cho thắc mắc chung của tất cả mọi người này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Khám bệnh đau cột sống lưng ở đâu?

Các bác sĩ luôn có lời khuyến cáo với tất cả mọi người đó là nên đi khám sức khỏe định kì ít nhất 1 năm 1 lần. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều bỏ qua lời khuyên này. Họ chỉ tìm đến bệnh viện khi bệnh tình chuyển biến nặng, khi triệu chứng trở nên nghiêm trọng và không tự điều trị được tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho đau khám cột sống lưng

Bệnh về xương khớp đặc biệt là bệnh đau cột sống lưng, đau thắt lưng, đây là bệnh lý cực kỳ phổ biến mà bất cứ ai cũng có khả năng mắc. Trong đó đối tượng người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh là rất cao.

Mặc dù những cơn đau cột sống lưng không đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân, nhưng nếu bệnh lý này không được phát hiện và điều trị sớm, người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nghiêm trọng mà tiêu biểu là mất khả năng vận động.

Chính vì thế nên việc đi khám bệnh định kỳ là vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến sức khỏe cũng như tương lai của bạn. Nếu phát hiện bệnh sớm, chủ động chữa trị tức khắc hiệu quả mang lại sẽ là khả quan. Ngược lại nếu bệnh không được điều trị sớm, phương pháp chữa trị sai, không phù hợp bệnh nhân sẽ phải chịu đựng các hậu quả đáng tiếc.

Vậy người bị đau cột sống lưng khám ở đâu là tốt nhất? Địa chỉ nào bạn nên tìm tới? Xin giới thiệu một vài địa chỉ bệnh viện uy tín sau đây, chúng ta có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn địa chỉ gần với nơi sinh sống để tiện cho việc đi lại nhé.

Khám đau cột sống lưng ở Hà Nội

Nói về các địa chỉ bệnh viện tại thủ đô Hà Nội, chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất cả nước. Tại đây tập trung toàn bộ các bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Ở Hà Nội có một vài chuyên khoa cơ xương khớp tại các bệnh viện nổi tiếng mà bệnh nhân đau cột sống lưng có thể tìm tới để được khám chữa bao gồm:

+ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – tại đây có vị bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ cực kỳ nổi tiếng là chuyên gia đầu ngành về điều trị chấn thương cột sống, phẫu thuật cột sống đó là ông Nguyễn Văn Thạch. Vị này cũng chính là phó giám đốc của bệnh viện Việt Đức, chủ tịch của hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam. Bên cạnh đó còn nhiều vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao khác mà chúng ta hoàn toàn có thể an tâm và tìm đến.

+ Địa chỉ bệnh viên thứ 2 đó là bệnh viện Đại học Y Hà Nội – có vị phó giáo sư tiến sĩ, chuyên gia về phẫu thuật và chữa trị các bệnh về hệ xương cột sống và thần kinh đó là ông Kiều Đình Hùng.

+ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

+ Bệnh viện Bạch Mai

Đó là một vài địa chỉ bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội mà người bệnh nên tìm đến nhé. Các bệnh viên nổi tiếng uy tín này mỗi ngày phải tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân do đó mọi người cố gắng đi sớm để xếp hàng lấy số chờ đến lượt khám chữa bệnh của mình nhé.

Đau cột sống khám ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tại địa chỉ thành phố Hồ Chí Minh có một vài bệnh viện lớn được người dân tin tưởng và đánh giá cao trong chất lượng khám chữa bệnh phải kể đến như:

+ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

+ Bệnh viện Chợ rẫy

+ Bệnh viện đại học y dược

+ Bệnh viện nhân dân

Trên đây chúng ta vừa đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đau cột sống lưng khám ở đâu? Tất cả các địa chỉ mà chúng tôi gợi ý ở trên đảm bảo các tiêu chí:

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

+ Trang thiết bị khám và chữa bệnh hiện đại

+ Cho phép người bệnh sử dụng bảo hiểm y tế để bớt phần viện phí

+ Có hỗ trợ phục hồi chức năng sau địa chỉ

Mọi người nên đến bệnh viện kiểm tra sớm để đẩy lùi bệnh luôn và ngay nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.